Tháng 6/2021, nhà thầu BKSOLUTIONS đã trúng thầu dự án Nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt, hợp tác với cùng lúc 2 đơn vị thầu chính là Hợp lực và Andes.
– Với nhà thầu Hợp lực: Thi công chống thấm mái nhà xưởng X4, X5, H1
– Với nhà thầu Andes: Thi công chống thấm mái nhà xưởng H3, K2
Nhà máy Hoa Lợi Đạt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới với quy mô hơn 12ha. Đây là dự án đánh dấu bước thành công của tỉnh Quảng Ninh trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài và góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của địa phương.
Toạ lạc tại phường Cẩm Phú, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh – nơi không chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp từ dịch Covid-19, tuy nhiên dự án vẫn phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch từ địa phương nên việc huy động công nhân là một thử thách không nhỏ. Bên cạnh đó, những cơn mưa dài mùa hạ khiến cho triển khai thi công gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự đồng lòng của tập thể Ban chỉ huy, tinh thần nhiệt huyết của các anh em Cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân lành nghề, BKSOLUTIONS vẫn đáp ứng tốt tiến độ, chất lượng và yêu cầu từ cả 2 nhà thầu chính.
Hạng mục chống thấm dự kiến sẽ hoàn thành, nghiệm thu vào cuối tháng 09/2021.